Ưu điểm vượt trội khi bọc răng sứ Titan có thể bạn chưa biết

Tuy không có độ bền cao như dòng răng sứ cao cấp Cercon nhưng răng sứ Titan cũng đang là một trong những lựa chọn khá phù hợp cho việc chỉnh hình răng với mức chi phí hợp lý mà hiệu quả nó mang lại cũng khá cao. Để tăng tính thuyết phục hơn cho các bạn, hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm của loại răng sứ Titan này nhé.

Bọc răng sứ titan và những ưu điểm

Bọc răng sứ titan và những ưu điểm

Liệt kê một số ưu điểm của bọc răng sứ Titan

1.Độ chịu lực tốt

Trong tất cả các chất liệu thì Titan là một trong những vật liệu có tính bền vững gần như là cao nhất. Đây là một loại răng sứ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3. Chính vì thế mà loại răng sứ titan này có độ chịu lực khá tốt, bền chắc và đảm bảo tính ăn nhai khá tốt.

2.Màu sắc như răng thật

Răng sứ Titan được phủ một lớp sứ trắng có màu giống như màu răng thật của bạn. Nếu như nhìn kỹ thì cũng không có sự chênh lệch quá lớn, những chiếc răng Titan vẫn đảm bảo cho bạn độ thẩm mỹ cao trên khuôn hàm.

3.Lành tính với cơ thể

Do răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng voứi cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bản chất của Titan không gây ra bất cứ một sự kích thích nào có hại nên nó được xếp vào loại răng sứ lành tính nhất với cơ thể mà khó có dòng răng nào có thể vượt mặt.

4.Chi phí thấp

So với những dòng răng sứ cao cấp khác như khi làm răng sứ Cercon thì răng sứ Titan có mức giá thấp hơn rất nhiều. Đây chính là một lợi thế rất lớn giúp cho các bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí. Với một mức giá ưu đãi lớn kết hợp cùng với các ưu điểm nổi bật thì bọc răng sứ Titan chính là giải pháp phục hình hoàn hảo cho những người có mức chi phí thấp.

5.Tuổi thọ cao

Theo nhận xét của những người đã từng sử dụng dòng răng sứ này họ cho biết tuổi thọ của nó cũng khá cao. Trung bình cũng phải tầm từ 10 năm trở lên, nếu như chúng ta có một chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt thì nó còn có thể cao hơn nữa.

Trên đây là một số những ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ Titan đang được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy tự cho mình cơ hội sử dụng dòng răng sứ này bằng cách ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi để biết được các thông tin như đối tượng nào phù hợp với dòng răng sứ titan… Với việc áp dụng Công nghệ CT 5 chiều mới nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng như ý nhé!